Use "chau" in a sentence

1. Đùa chau chắc?

2. Ngài nên trả bằng chau báu

3. Giờ thì gã này, Hannibal Chau.

4. Cô ấy tên Knives Chau.

5. Tên nó là Knives Chau

6. Holly, cháu vẫn chau mày sao?

7. Họ chưa giải thích điều đó Chau.

8. Vậy ông là Hannibal Chau, phải không?

9. Kiếm đồ thập niên 50 cho chau đi.

10. Chau đang trung thực, thật sự.

11. Hãy sẵn sàng để Chau này đánh bại!

12. Chau đã bỏ lỡ những bông hoa.

13. Santiago Segura vào vai một phụ tá của Hannibal Chau.

14. Ông Tin Chau Dao từ Nhà hàng King of Cantonese.

15. Không lời đáp Cho đến bây giờ mặt vẫn chau.

16. Vẫn chưa có đủ thời gian để chau chuốt từ đầu đến cuối.

17. Cách xử lý mầm mống gây bất ổn tương tự với một nhân vật bị cáo buộc là lãnh đạo nhóm Khmer Serei là Chau Bory (trước đây có liên quan đến vụ âm mưu Bangkok), Chau Mathura và Sau Ngoy vào năm 1967.

18. Và chắc anh đã sẵn sàng chau chuốt mẩu chuyện hài về tôi sau khi trở lại trường.

19. Lapthe Chau Flora (Tiếng Việt: Châu Lập Thể) là một sĩ quan người Mỹ gốc Việt của Quân đội Hoa Kỳ.

20. Album đầu tay của họ đã được chau chuốt trong một vài năm, với Leto viết hầu hết các bài hát.

21. Ellen Wong vai Knives Chau, một nữ sinh trung học 17 tuổi, người hẹn hò với Scott ngay trước khi anh gặp được Ramona.

22. Nhạc phức điệu, bắt đầu sử dụng từ thế kỷ 12, được chau truốt hơn với những tiếng nói độc lập cao trong suốt thể kỷ 14.

23. Hanoi – Vietnam National University wants Chau, who is a professor at the University of Chicago, to help form a bridge between the prestigious American institution and the university.

24. Ong ta noi rang ly do co nhieu nguoi dong tinh luyen ai o Chau Au la vi thuc pham cua chung ta bi bien doi gen.

25. Sân bay được xây trên một hòn đảo nhân tạo lớn, qua việc san lấp nối liền hai đảo là Chek Lap Kok và Lam Chau.

26. Cái đầu tiên nằm ở đường 269 Yu Chau, Sham Shui Po, Hong Kong mở cửa từ 29 tháng 4 năm 2012 cho tới ngày 10 tháng 6 năm 2012.

27. Trong lịch sử, Giao Châu là đô thị chính của vùng vịnh, có tên Latinh hóa là Kiaochow, Kiauchau hoặc Kiao-Chau trong tiếng Anh và Kiautschou trong tiếng Đức.

28. Các thành viên nổi bật khác bao gồm Chau Sen Cocsal Chhum, người đóng vai trò như một cố vấn cho Tioulong và Nol thành lập đảng và Chuop Hell.

29. Sự tương tác giữa Zeb và đới gió mùa đã gây gió giật tại Hồng Kông, với vận tốc đạt 88 km/giờ (55 dặm/giờ) ở đảo Cheung Chau.

30. Ngay sau khi trở về Hồng Kông, Michelle bị thương bởi một tay bắn tỉa ở cảng Cheng Chau, trong khi Kit đuổi theo và giết chết tay súng bắn tỉa.

31. Ellen Wong, một nữ diên viên ở Toronto được biết đến nhiều nhất từ một vai trong phim ‘This Is Wonderland’, đã tham gia thử vai Knives Chau đến ba lần.

32. Duke ban đầu chỉ huy việc phòng thủ các thuộc địa của Confederacy là Chau Sara và Mar Sara khỏi Zerg và đội tàu Protoss chỉ huy bởi Tassadar nên ông dược thăng là tướng .

33. Ngày 2 tháng 7, một video lan truyền khác được cho đăng tải, trong đó nhân vật Hannibal Chau do Ron Perlman thủ vai, đang quảng bá cho mối buôn bán nội tạng Kaiju của mình, Kaiju Remedies.

34. Ở Toronto, Scott Pilgrim (Michael Cera), tay guitar bass của ban nhạc "Sex Bob-omb", bắt đầu hẹn hò với cô nữ sinh trung học Knives Chau (Ellen Wong) và bị hầu hết bạn bè phản đối.

35. Nhưng chắc chắn rằng, có những con người mà sự linh thiêng của họ, nói một cách không chau chuốt và ngắn gọn, vượt qua những giới hạn của cộng đồng tôn giáo và được nhìn thấy và công nhận bởi những người không thuộc cộng đồng đó.

36. Một lời chỉ trích đến từ nhà phê bình của New York, Lindy West, người không thể hiểu được sự xấu hổ của Rachel trong khi New Directions "hát chau chuốt hơn rất nhiều và có tài năng ngang bằng thường được sắp xếp bốn đến năm lần trong một tập phim".

37. Anh được biết đến qua những vai như: Wing Chau trong The Big Short, Chang trong Hell on Wheels, Ryu trong Street Fighter, Silver Lion trong The Man with the Iron Fists, Admiral Nguyen trong The Expanse, và Yao Fei trong mùa một của phim truyền hình Arrow. ^ “The Expanse Full Cast and Crew; IMDB”.

38. Được miêu tả là một nhân vật thích thú một cách có thận trọng với các Dark Templar , Tassadar là chỉ huy của một hạm đội lần đầu tiếp xúc với phía Terran trong nhiệm vụ tiến hành thiêu hủy khử khuẩn toàn bộ bề mặt hành tinh Chau Sara nhằm mục đích ngăn chặn sự lây nhiễm khuẩn Zerg.

39. Nếu một âm tiết có thanh cao, hai âm tiết đứng sau nó cũng có thanh cao, trừ khi nó đã là âm tiết cuối hoặc áp cuối. simolola /símʊlʊla/ > /símʊ́lʊ́la/ "bắt đầu" simologêla /símʊlʊχɛla/ > /símʊ́lʊ́χɛla/ "bắt đầu cho/tại" Danh từ trong tiếng Tswana được xếp thành chín lớp danh từ và một phân lớp, mỗi lớp có một tiền tố khác chau.

40. Các thành viên ủy ban khác là Chan Samay (Phó trưởng ban), Sieu Heng (bộ trưởng), Chan Dara (chỉ huy quân sự), Meas Vong (chỉ huy quân sự), Meas Vannak (chỉ huy quân sự), Chau Yin (chỉ huy quân sự), Nhem Sun (chỉ huy quân đội), Sok Saphai (chỉ huy quân sự), Ngin Hor (chỉ huy quân sự), Keo Moni, Ney Sarann, một người đại diện Phnôm Pênh (có thể là Keo Meas) và hai người đại diện cho kiều bào Khmer.

41. Scientist's lifespan is usually quite short and sometimes they spend their whole life only to prepare the ground for certain researches. For example, Dr. Yoshinori Ohsumi spent 30 years of his life studying about autophagy and just received the Nobel Prize in medicine in 2016. Although he has found the important mechanism in medicine, we still need more time to proceed with the next steps before applying to reality. Whether we could expect him to return to the University to explain his work thoroughly or it may be better for him to continue with his research group and seek to promote interdisciplinary combination to bring greater changes in the medical field for the future?. Can we expect Dr. Ngo Bao Chau to return with his math curriculum to explain the fundamental lemma (Langlands program)?